Nhung Thuong Hieu Noi Tieng

Lady Datejust 28 904L

Lady Datejust 28 904L

Lady Datejust 28 Rolesor

Lady Datejust 28 Rolesor
ROLEX

Tượng trưng cho sự thành công và thanh lịch, nữ chủ nhân sở hữu một mẫu đồng hồ Rolex luôn khao khát chiếm hữu những bộ sưu tập mới nhất của năm để chiêm ngưỡng và cảm nhận sự hoàn hảo trên từng nhịp gõ của thời gian.

Trong sự kiện Baselworld 2017 vừa qua, Rolex đã giới thiệu phiên bản thép 904L của mẫu đồng hồ Oyster Perpetual Lady- Datejust 28 cổ điển, cùng với phiên bản Rolesor màu trắng có gờ lắp kính khía rãnh hoặc nạm đá quý bằng vàng trắng 18K. Các phiên bản mới song hành cùng nhiều lựa chọn mặt số.

Phiên bản Lady-Datejust 28, là một thành viên của gia đình Datejust, dòng đồng hồ biểu tượng gắn liền với phong cách và khả năng theo dõi giờ chính xác của Rolex. Kể từ khi cho ra mắt vào cuối thập niên 50, Lady Datejust đã đưa vẻ đẹp thanh lịch trường cửu và hiệu năng lên cổ tay yêu kiều của nữ giới.

Vỏ Oyster của đồng hồ Lady- Datejust 28 đảm bảo khả năng chống nước vượt trội lên đến 100m, và là hiện thân cho sự rắn chắc, hài hòa, thanh lịch. Phần giữa vỏ được chế tác từ khối thép 904L đặc, còn vỏ sau khía rãnh được bắt vít kín bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thợ đồng hồ của Rolex mới có thể tiếp cận cơ cấu chuyển động. Bên cạnh đó, hệ thống chống nước kép Twinlock còn giúp núm vặn dây cót được vít chặt vào vỏ, hỗ trợ khả năng kháng nước của đồng hồ. Bảo vệ chúng là kính sapphire chống xước có thấu kính Cyclops ở vị trí 3 giờ để dễ đọc ngày. Vỏ Oyster chống nước mang lại sự bảo vệ tối ưu cho cơ cấu chuyển động có tính chính xác cao của đồng hồ Lady-Datejust 28.

Đồng hồ Rolesor Lady-Datejust 28 được trang bị Calibre 2236, cơ cấu chuyển động cơ tự lên dây cót thế hệ mới do Rolex phát triển và sản xuất hoàn toàn. Bộ máy này sở hữu dây tóc Syloxi bằng silicon để nâng cao hiệu suất cho chuyển động đồng hồ nhờ khả năng kháng từ trường, hạn chế bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và chính xác gấp mười lần so với dây tóc truyền thống khi gặp va chạm. Calibre 2236 được trang bị module tự lên dây cót thông qua rotor Perpetual và có mức năng lượng dự trữ khoảng 55 giờ.

Đồng hồ Lady-Datejust 28 bằng thép 904L và Rolesor màu trắng song hành cùng dây Oyster hoặc dây Jubilee. Cả hai đều thừa hưởng cơ cấu nối mới nằm ẩn bên dưới gờ lắp kính để đảm bảo sự liền mạch giữa dây đeo và vỏ. Dây Jubilee đã được thiết kế lại và trang bị khóa Crownclasp thế hệ mới, được mở nhờ núm vặn dây cót có khớp của Rolex. Còn dây Oyster được lắp móc gập Oysterclasp và hệ thống mở rộng nhanh Easylink giúp người dùng dễ dàng nới dây đeo thêm khoảng 5mm để thoải mái trong mọi hoàn cảnh.