Nhung Thuong Hieu Noi Tieng

ROLEX OYSTER PERPETUAL SEA-DWELLER
CHINH PHỤC BIỂN SÂUROLEX

Không phải ngẫu nhiên mà Rolex dành được sự tôn trọng của cả thế giới. Ở Rolex, mỗi mẫu đồng hồ trước khi xuất xưởng đều phải trải qua những bài kiểm tra vô cùng khắc nghiệt. Kết quả là từng tạo tác trên tay khách hàng luôn đạt được sự hoàn hảo tuyệt đỉnh.

ROLEX OYSTER PERPETUAL SEA-DWELLER CHINH PHỤC BIỂN SÂU

Rolex giới thiệu thế hệ mới nhất của mẫu đồng hồ Oyster Perpetual Sea-Dweller với đường kính 43mm, chế tác từ thép độc quyền 904L. Tạo tác được giới thiệu tại BaselWorld 2017 của Rolex gây ấn tượng với dòng chữ Sea-Dweller màu đỏ, gợi nhớ tới phiên bản đầu tiên. Oyster Perpetual Sea-Dweller có khả năng chống nước đến độ sâu 1.220m (4.000 feet) nhờ van thoát helium. Tất cả các thiết kế của Perpetual Sea-Dweller đều nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho người thợ lặn, bao gồm thấu kính Cyclops ở vị trí 3 giờ, núm chỉnh giờ theo cảm hứng cửa tàu ngầm với hệ thống chống nước ba lớp Triplock tối ưu, gờ lắp kính xoay đơn hướng được chia vạch thành 60 phút cho phép thợ lặn theo dõi chính xác thời gian lặn và giảm áp. Mặt số màu đen bóng bẩy phô bày các kim và vạch chỉ giờ Chromalight cỡ lớn, được phủ dạ quang để phát ra ánh sáng thời gian lâu, giúp dễ theo dõi thời gian trong bóng tối. Oyster Perpetual Sea-Dweller được trang bị cơ cấu chuyển động mới, calibre 3235 cho khả năng lưu trữ năng lượng đến 70 giờ.

 

ROLEX OYSTER YACHT-MASTER 40
NHỮNG VIÊN ĐÁ ĐA SẮC

Bên cạnh Sea-Dweller, Rolex còn giới thiệu phiên bản nạm đá của mẫu đồng hồ hàng hải biểu tượng, Oyster Perpetual Yacht-Master 40. Được chế tác từ vàng Everose 18K và mặt số bóng bẩy màu đen, tạo tác này gây ấn tượng bởi gờ lắp kính xoay hai hướng được tô điểm bằng sapphire đa sắc, tsavorite xanh và một viên kim cương hình tam giác ở vị trí 12 giờ. Có thể nói Yacht-Master 40 là hiện thân cho mối quan hệ mật thiết giữa Rolex và thế giới du thuyền kéo dài từ những năm 1950.

Yacht-Master 40 được trang bị bộ chuyển động calibre 3135 được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư của Rolex. Cơ cấu chuyển động này được trang bị dây cót chế tác từ Parachrom, loại chất liệu kháng từ trường này mang lại sự ổn định

trong chuyển động cho bộ cót đồng hồ. Hơn thế nữa, calibre 3135 còn được trang bị module tự lên dây liên kết với Perpetual rotor, nhờ đó duy trì mức năng lượng dự trữ lên 48 tiếng.

Phiên bản lần này được Rolex trang bị dây đeo Oysterflex độc quyền. Loại dây này là sự kết hợp giữa tính chắc chắn của thép và khả năng đàn hồi, linh hoạt của cao su. Đây có thể coi là phát minh tuyệt vời của Rolex, mang đến một dây đeo chống chịu nước tốt và hạn chế tác động của môi trường ngoài.

Cả hai phiên bản đều được chứng nhận Superlative Chronometer. Chứng nhận độc quyền này được cấp cho mẫu đồng hồ đã trải qua tất cả những bài kiểm tra khắt khe của Rolex trong phòng thí nghiệm riêng của họ. Bài kiểm tra sẽ bao gồm hiệu suất, tính chính xác, mức năng lượng dự trữ, khả năng chống nước và tự lên dây cót. Sai số của đồng hồ được chứng nhận Superlative Chronometer đạt ngưỡng −2/+2 giây mỗi ngày.