Nhung Thuong Hieu Noi Tieng

Ventura Classic dây da teju màu nâu

Ventura Classic dây và mặt số denim màu xanh

Ventura Skeleton
HAMILTON

Được biết nhiều dưới cái tên “Elvis Presley”, 60 năm trước, vào năm 1957, Hamilton Ventura ra đời mở một trang sử mới cho ngành công nghiệp chế tác đồng hồ - lần đầu tiên, một mẫu đồng hồ có thiết kế phá cách và được chạy pin ra đời.

Ngay khi bắt tay vào thiết kế bộ ba sản phẩm kỉ niệm 60 năm, câu hỏi được đặt ra cho những nhà chế tác là làm thế nào để Ventura 2017 trở thành nơi hội tụ của quá khứ, hiện tại và tương lai. Và giới mộ điệu đã tìm thấy câu trả lời với ba phiên bản, bao gồm một mẫu cổ điển với dây da, một mẫu mang nét đẹp vượt thời gian bằng chất liệu denim và một mẫu thiết kế theo phong cách khung xương. Đối với phiên bản phong cách cổ điển, Hamilton như đang chiếu một bộ phim quay chậm về quá khứ lừng lẫy, gợi nhắc người đeo đến những cảnh phim những năm 60 với sự kết hợp giữa dây da nâu teju và mặt đồng hồ đặc trưng phủ PVD vàng thanh lịch. Bên cạnh đó, chấm đỏ ở mũi kim giây như một cái kết hào hùng cho bộ phim.

Nếu phải nói về một chất liệu chưa bao giờ lỗi thời và được biết bao thế hệ luôn săn đón, thì đó chính là denim. Hamilton đã khéo léo mặc một lớp áo jean năng động lên thành viên mới của đại gia đình Ventura. Chiếc áo jean này đã phát huy tác dụng khi kết hợp hoàn hảo với lớp vỏ thép không gỉ bóng loáng, thổi một nét đẹp vượt thời gian lên tạo tác này.

Phiên bản thứ 3 mới thực sự là điểm nhấn độc đáo và là nơi giao thoa giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Phong cách chế tác khung xương được cách điệu vô cùng thông minh, vừa khiến người xem liên tưởng đến chiếc microphone của ông vua nhạc rock ’n roll Elvis Presley, vừa như đặt người đeo vào một chiếc tàu vũ trụ của tương lai với những chuyển động xoay tròn mê hoặc của bộ chuyển động H-10-S. Ventura Skeleton có khả năng lưu trữ năng lượng đến 80 tiếng.