Nhung Thuong Hieu Noi Tieng

Quartz Moonphase
GUCCI

Nếu đã từng say mê những thiết kế thanh lịch, và đậm chất quý tộc của G-Timeless, chắc chắn bạn sẽ thêm một lần xiêu lòng trước sự xuất hiện của những tạo tác vừa được Gucci bổ sung trong năm nay. Với những phiên bản 2017 lần này, Gucci đã đánh dấu được bước tiến dài trong kỹ thuật chế tác đồng hồ và tô điểm một màu sắc mới mẻ cho bộ sưu tập đồng hồ đồ sộ của mình.

Nếu như G-Timeless Slim phiên bản 29mm và 36mm vẫn giữ nguyên nét thanh lịch, cổ điển và đơn giản vốn có bằng mặt số xà cừ kết hợp với những họa tiết đặc trưng như con ong, ngôi sao và trái tim; thì phiên bản Automatic lại là một sự bổ sung tuyệt vời cho quý ông. Với cảm quan nghệ thuật của một thương hiệu thời trang lâu năm, những nhà chế tác đã khéo léo sử dụng họa tiết đan chéo quen thuộc trên mặt số 40mm đầy nam tính, người đeo còn có thể dễ dàng quan sát chuyển động với con lắc được chạm khắc hình tượng chú ong đặc trưng của Gucci.

Hai phiên bản Moonphase và GMT mới thực sự là một cú hích lớn của thương hiệu thời trang Gucci. Những nhà chế tác từ Gucci đã làm giới chuyên môn ngạc nhiên với sự phát triển vượt bậc của họ. Với phiên bản Moonphase, trên nền thiết kế thanh lịch quen thuộc, người nghệ nhân đã mang lại sự vui tươi, trẻ trung với việc điểm tô ngôi sao và hành tinh đầy màu sắc, bao quanh cửa sổ hiển thị cơ cấu tuần trăng đầy sáng tạo. Bên cạnh đó, phiên bản GMT là một điểm nhấn khác của những sản phẩm mới lần này. Chớm chạm mắt, người xem sẽ ấn tượng với kim chỉ báo múi giờ thứ 2 được tạo hình thành chú rắn uốn lượn màu đỏ. Dây đeo màu nâu đậm kết hợp với mặt số màu bạc đã hoàn thiện nét thanh lịch cho mẫu đồng hồ này.

Có thể nói, những tạo tác vừa được trình làng của dòng G-Timeless năm nay là một sự hòa quyện hoàn hảo giữa cảm quan thẩm mỹ tinh tế của một nhà mốt và kỹ thuật chế tác đến từ Thụy Sỹ.