Nhung Thuong Hieu Noi Tieng

Eco-Drive One AR5025-08E


Promaster Marine

Citizen L Limited Edition
CITIZEN

Eco-Drive One hiện đại, Promaster mạnh mẽ, Citizen L quyến rũ chính là 3 tạo tác Citizen mang đến Baselworld 2017.

"Better start Now” – Khi đam mê bắt nguồn từ khát khao dâng hiến những điều tốt đẹp cho nhân loại, thành quả mang đến chính là sự công nhận và yêu mến từ tất cả mọi người. Đối với Citizen, triết lý chế tác xoay quanh khách hàng vẫn luôn là phương châm tồn tại cho đến tận ngày nay. Nỗ lực và cải tiến không ngừng, đó là điều đã giúp Citizen chinh phục giới mộ điệu – “Chúng ta đều có khả năng làm mọi thứ tốt đẹp hơn, và ngay bây giờ chính là thời điểm bắt tay vào làm việc đó”.
Eco-Drive, dòng sản phẩm gắn liền với sự phát triển của nhà chế tác từ Nhật Bản. Năm nay, Citizen đã bổ sung 3 sáng tạo mới trang bị dây da với những cải tiến vượt trội mang tên Eco-Drive One. Điều khiến người ta bất ngờ nhất đối với Eco-Drive phiên bản 2017 là độ mỏng. Các nhà chế tác đã phát triển bộ chuyển động mang tên Cal.8826 chỉ dày 1,00 mm bao bọc trong lớp vỏ 2,98mm(*1). Đây có thể coi như một tuyên ngôn hùng hồn về sự phát triển và cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ chế tác của Citizen. Không dừng lại ở độ mỏng, bộ máy mới còn được trang bị một nâng cấp vượt trội: đối với mỗi lần sạc đầy năng lượng, Eco-Drive One có khả năng hoạt động trong 12 tháng. 3 phiên bản mới sử dụng lớp vỏ từ gốm kim loại với ánh kim hoặc ánh bạc, khắc họa rõ nét độ mỏng của Eco-Drive One. |

 

Dòng sản phẩm cho phái đẹp thừa hưởng sự mềm mại, quyến rũ từ nửa kia của thế giới được mang tên Ambiluna và Citizen L. Với quan niệm nét đẹp tỏa sáng từ tâm hồn, Ambiluna là một bản hòa ca với ánh sáng bạc dịu nhẹ tựa vầng trăng. Một đặc điểm nổi bật của Ambiluna chính là vòng tròn nhỏ ở hướng 11 giờ được chế tác từ nghệ thuật sơn mài Urushi. Bằng cách sử dụng hiệu ứng tương phản, vòng tròn nhỏ này được phủ một màu đen như là một cách để nhấn mạnh sắc trắng của mặt số chính. Citizen L lại mang một nét đẹp khá hiện đại. Nổi bật trên mặt đồng hồ chính là viên kim cương nằm giữa viền trong và viền ngoài, viên kim cương này có thể di chuyển giữa các khoảng trống, nó như một ốc đảo nhỏ lấp lánh của tạo tác này.

 

 

------------------------------------------------

CITIZEN SHOWROOM

Tp. Hồ Chí Minh:
Royal - Saigon Hotel (Kim Đô Hotel)
133 Nguyễn Huệ, Quận 1
T: +84.8 3821 8297


Hà Nội:
Lotte Departmental Store
Tầng 1, Lotte Center Hanoi Building
T: +84.4 3333 2163
www.citizenwatch.vn