Nhung Thuong Hieu Noi Tieng


LONGINES

LONGINES
SYMPHONETTE

Biểu tượng chiếc đồng hồ cát luôn khơi gợi trong lòng giới mộ điệu cảm giác hoài cổ và đầy ấp kỷ niệm. Đã có rất nhiều thương hiệu lấy nguồn cảm hứng thiết kế từ nét duyên dáng của phái đẹp, tuy nhiên Longines với triết lý chế tác “Elegance is an Attitude” có lẽ là thương hiệu đã đưa nét thanh tú của người phụ nữ hiện đại lên một tầm cao mới.

Ra mắt cách đây 2 năm, dòng sản phẩm Symphonette được ví như một nàng thơ kiều diễm trong thế giới đồng hồ, thiết kế mặt số hình oval nhỏ nhắn và dây đeo đan cài tinh xảo quen thuộc như đang nhẹ lướt trên cổ tay xinh đẹp của người phụ nữ. Và năm nay, thương hiệu ra đời năm 1832 đã bổ sung thêm những thành viên mới của dòng Symphonette để hoàn thiện bản hòa tấu ngọt ngào của tặng phẩm này.

Phiên bản mới là sự rung động trước vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Dây đeo đan cài giữa thép và vàng hồng như đang nói hộ tâm tư của nửa kia thế giới. Cuộc sống hối hả khiến họ phải làm việc nhiều hơn, và phải gánh chịu những áp lực không kém gì phái mạnh. Tuy nhiên, là phụ nữ, họ vẫn luôn giữ nụ cười và vẻ đẹp thuần khiết trên gương mặt. Longines tinh tế thấu hiểu tâm tư đó và khéo léo thể hiện qua lớp vỏ đồng hồ bằng vàng hồng hoặc thép, nó như một lời ca ngợi và tôn vinh vẻ đẹp bừng sáng của phái yếu, luôn khiến tất cả mọi người phải ngoái nhìn.

Longines Symphonette bao gồm hai phiên bản, với vỏ oval bằng thép hoặc thép nạm kim cương.Trái tim của Symphonette 2017 là cơ cấu chuyển động quartz. Bên cạnh đó, tùy theo cá tính mà phái đẹp có thể lựa chọn phong cách mặt số khác nhau, bao gồm phiên bản flinqué bạc cổ điển với số La Mã; hay điệu đà với mặt số khảm xà cừ nhấn nhá kim cương ở các vị trí chỉ báo giờ; hoặc chút phá cách với phong cách số Ả Rập trên nền mặt số xà cừ. Các phiên bản đều được trang trí logo đồng hồ cát quen thuộc được phủ vàng hồng cách điệu hiện đại.